Thiết kế dự án Vinhomes Smart City

Thiết kế dự án Vinhomes Smart City rất được khách hàng quan tâm. Bởi dự án được thiết kế lấy ý tưởng từ một khu đô thị hiện đại kết hợp với công nghệ thông minh. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng yêu thích công nghệ và sự tiện nghi.

Thiết kế tổng quan của dự án Vinhome Smart City

Dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City được chú ý ngay từ khâu thiết kế tổng quan. Dự án được xây dựng dựa trên QĐ số 2784/QĐ-UBND. về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ với tỷ lệ 1/500 tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Theo quy hoạch chi tiết, tổng diện tích khu đô thị Vinhomes Smart City là 280ha. Quy mô dân số dự kiến khoảng 80.000 dân.

DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY CÓ THIẾT KẾ NỔI BẬT
DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY CÓ THIẾT KẾ NỔI BẬT

Dự án sẽ được chia làm 5 phân khu: The Dream, The Power, The Sun, The Hero & The Victory. Quy hoạch chi tiết cho dự án như sau:

  • Đất dành cho chung cư cao tầng: 273.475 m2
  • Đất cho biệt thự, liền kề, shophouse thấp tầng: 28.243 m2
  • Diện tích mặt nước hồ điều hòa: 65.412m2
  • Đất cho trường học: 172.909m2.
  • Đất cho đường giao thông: 159.920m2.
  • Đất cho bãi đỗ xe: 78.515m2
  • Đất dành cho xây dựng công viên: 499.972ha.

Thiết kế các sản phẩm cao cấp của Vinhome Smart City

Mặc dù được xây dựng với mật độ rất thấp là 14,1 % tuy nhiên dự án Vinhomes Smart City vẫn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều loại hình căn hộ trong cùng một khu chung cư. Vậy là từ những người trẻ yêu thích sự hiện đại cho đến những người lớn tuổi yêu thích sự tiện nghi đều có sự lựa chọn cho riêng mình.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHIỀU LOẠI HÌNH CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG
DỰ ÁN THIẾT KẾ NHIỀU LOẠI HÌNH CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG

Khối căn hộ được thiết kế từ tầng 6 đến tầng 27. Gồm nhiều loại diện tích từ: 50-152.8m2 (gồm 1- 3 phòng ngủ) với 18 căn/sàn. Những căn hộ được xây dựng tại khối căn hộ là:

  • Vinhomes Sapphire: Đây là những căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ năng động chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.
  • Vinhomes Ruby: Là dòng căn hộ cao cấp hơn. Dành cho nhóm khách hàng văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.
  • Vinhomes Diamond: Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes. Căn hộ được thiết kế theo hướng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp của khách hàng.

Các căn hộ đều được chủ đầu tư thiết kế thành căn hộ thông minh. Cụ thể là cư dân cũng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà qua smartphone/giọng nói ngay cả khi vắng mặt. Ngoài ra còn có trang bị vòng tay thông minh được thiết kế dành cho đối tượng trẻ em và người cao tuổi. Vòng tay giúp theo dõi vị trí, ghi lại dữ liệu vận động, nhịp tim và nút bấm khẩn cấp trong trường hợp có sự cố.

Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày. Điều này vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ. Đồng thời cũng tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt, nhất là những gia đình trẻ.

Trên đây là những thông tin về thiết kế Vinhomes Smart City. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo. trong tương lai không xa Vinhomes Smart City sẽ trở thành biểu tượng cho khu vực phía Tây. Đồng thời cũng là dự án có tầm ảnh hưởng rất lớn cho thị trường bất động sản Tây thủ đô.

DỰ ÁN VINHOMES HỨA HẸN SẼ TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY
DỰ ÁN VINHOMES HỨA HẸN SẼ TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án này. Hoặc tìm hiểu thêm các dự án xung quanh để có được quyết định đúng đắn. Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0986.333.494 để được phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: